Online
Google Home – Loa thông minh tích hợp trợ lý ảo

Google Home – Loa thông minh tích hợp trợ lý ảo

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Google Home – Loa thông minh tích hợp trợ lý ảo đã được thêm vào giỏ hàng

price/599.000 đ price1/888.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. - Google Home là một thương hiệu loa thông minh được phát triển bởi Google. Các thiết bị này cho phép người dùng điều khiển và tương tác với loa bằng giọng nói để kể hoạt các dịch vụ thông qua Google Assistant, trợ lý ảo của Google.

  Tiện ích này được tích hợp trên loa nhằm thực hiện các tính năng chủ yếu bao gồm cho phép người dùng nghe nhạc, kiểm soát phát lại video hoặc ảnh hoặc nhận cập nhật tin tức hoàn toàn bằng giọng nói.

  Loa thông minh Google Home lần đầu được phát hành tại Mỹ vào ngày 4 tháng 11 năm 2016, sau đó tại Anh vào ngày 6 tháng 4 năm 2017.

  (Xem thêm: Lưới B40 chất lượng cao)

  Vào tháng 5 năm 2017, Google đã thông báo rằng Google Home sẽ đến Úc, Canada, Pháp, Đức và Nhật Bản vào giữa năm 2017 và thiết bị này sau đó đã có sẵn để đặt hàng trước tại Canada vào ngày 2 tháng 6 năm 2017.

  Vào ngày 4 tháng 10 năm 2017, Google đã công bố Google Home Mini, một biến thể nhỏ hơn, rẻ hơn được phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2017, cũng như Google Home Max, phiên bản lớn hơn, đắt tiền hơn được phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2017. 

  Google Home và Home Mini đã được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 10 tháng 4 năm 2018, và Google Nest Hub được phát hành vào ngày 26 tháng 8 năm 2019. 

  Vào ngày 7 tháng 5 năm 2019, trong bài phát biểu tại sự kiện Google I/O, Google đã thông báo rằng tất cả các sản phẩm nhà thông minh của họ từ đó sẽ được bán trên thị trường dưới thương hiệu Nest. 

  Loa Google Home ban đầu được phát hành vào tháng 11 năm 2016 có hình dạng hình trụ với đèn LED chuyển màu chỉ trạng thái  được gắn phía trên.

  Vào tháng 10 năm 2017, Google đã công bố hai bổ sung cho dòng sản phẩm, Google Home Mini với thiết kế dạng nhỏ và Google Home Max lớn hơn

  Vào tháng 10 năm 2018, công ty đã phát hành Google Home Hub, một loa thông minh với màn hình cảm ứng 7 inch.

  Vào tháng 5 năm 2019, Google đã thông báo rằng các thiết bị Google Home sẽ được đổi thương hiệu dưới tên Google Nest và tiết lộ một phiên bản lớn hơn của Home Hub được gọi là Google Nest Hub Max.

  (Xem thêm: Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín)

  Mẫu Google Home ban đầu là một loa hình trụ có chiều cao 143 mm và đường kính 96 mm. Bề mặt trên cùng của thiết bị có gắn đèn LED ở các trạng thái màu và có các nút điều khiển cảm ứng điện dung để phát và dừng nhạc hay điều chỉnh âm lượng.

  Google đã tiết lộ Google Home Mini trong một sự kiện vào ngày 4 tháng 10 năm 2017 và phát hành nó vào ngày 19 tháng 10 năm 2017. 

  Phiên bản này được thanh đổi hình dạng giống với một viên sỏi nhỏ với đường kính nhỏ hơn 10 cm. Loa được trang bị một công tắc để tắt tiếng thay vì nút tắt tiếng và sử dụng kết nối micro USB để cấp nguồn.

  - Loa thông minh Google Home chính hãng Google nhập khẩu Mỹ
  - Chất lượng âm thanh tuyệt vời, nghe nhạc hay và khả năng nhận diện giọng nói tốt hơn Google Home
  - Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant ra lệnh bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh
  - Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói
  - Thưởng thức âm nhạc trực tiếp từ Spotify, Apple Music, Youtube Music, Google Play Music
  2.
  - Smarthome
  - Nhà thông minh
  - Thiết bị nhà thông minh
  - Thiết bị thông minh
  - Nội thất thông minh
  - Camera thông minh
  - Khóa cửa thông minh
  - Đèn thông minh
  - Năng lượng thông minh
  - Âm thanh thông minh
  - Rèm cửa thông minh
  - Giám sát ra vào
  - Báo động, chống trồm thất
  - Đồ điện thông minh
  - Công tắc thông minh
  - Gia dụng thông minh...


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Chất liệu phong phú
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái