Online
Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà

Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà đã được thêm vào giỏ hàng

price/299.000 đ price1/888.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. - Môi trường sống là một trong những nhân tố rất quan trong trong đời sống của chúng ta. Nó có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Trong thời đại công nghiệp hóa thì độ ô nhiễm môi trường ngày càng cao. Giải pháp kiểm soát môi trường hiệu quả sẽ đem lại một môi trường sống lành mạnh cho gia đình bạn.

  - Hiện nay khi cuộc sống càng tiện nghi và hiện đại thì nó cũng kéo theo những vấn đề ô nhiễm môi trường xung quanh càng trở nên gay gắt. Giải pháp kiểm soát môi trường ngôi nhà thông minh được trang bị hệ thống kiểm soát  với các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm,cảm biến phát hiện mưa,cảm biến đo nồng độ oxy trong ngôi nhà của bạn , các thông số này được bộ điều khiển trung tâm tính toán và gửi tới điện thoại , máy tính hay máy tính bảng của bạn. Khi các cảm biến phát hiện nhiệt độ không thích hợp ngay lập tức bộ điều khiển trung tâm ra lệnh điều chỉnh tới các thiết bị như : điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp nhà bạn duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe.

  - Đo đạc những chỉ số môi trường và cập nhập đầy đủ các chỉ số về môi trường như: độ ẩm, ánh sáng, độ bụi, nhiệt độ… theo từng khoảng thời gian thiết lập hoặc lên kịch bản sẵn.

  - Phản hồi qua smart phone ,máy tính bảng hoặc máy tính thông qua internet để kiểm soát và đưa ra điều chỉnh hợp lý về thông tin cho gia chủ để nhận mệnh lệnh hoặc chỉ là gửi đi thông báo thời tiết cho gia chủ biết về tình hình cụ thể trong nhà

  (Xem thêm >>> Du học công giáo Mai Thiên Ánh: https://catholicmta.edu.vn/)

  - Hệ thống kiểm soát môi trường đưa ra hành động phù hợp như tưới cây, vườn những cảm biến và các đồ vật thu thập dữ liệu sẽ liên tục cập nhật tham số môi trường và gửi về bộ điểu khiển trọng tâm để tính toán tùy theo kịch bản được cài đặt, bộ điều khiển trung tâm sẽ phân tích và đưa ra mệnh lệnh thích hợp để điều khiển cho các thiết bị cuối . Ví dụ như phun tưới khi độ ẩm đất quá thấp, bật tắt điều hòa nhiệt độ, mở thông gió, che lại giàn phơi đồ lúc trời gần mưa… duy trì tình trạng môi trường luôn luôn là tốt nhất.

  - Giải pháp như là một người bác sỹ giúp bạn đo nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong ngôi nhà, để đảm bảo gia đình bạn có không gian sống khỏe.

  - Mọi lúc mọi nơi bạn luôn biết được nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong ngôi nhà của mình.
  - Cảm biến chuyển động và cảm biến cửa của Lumi được tích hợp cảm biến môi trường, có thể xem là người “bác sỹ” cung cấp thông tin nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong ngôi nhà bạn. Khi nhiệt độ trong nhà quá nóng, cảm biến sẽ truyền thông tin đến bộ điều khiển trung tâm – HC, HC sẽ “ra lệnh” gửi tin đến smartphone của bạn, đồng thời kích hoạt bật điều hòa, quạt gió, đóng rèm cửa… để bạn luôn có một môi trường sống đảm bảo sức khỏe.
  - Kiểm soát giọng nói bằng Tiếng Việt thông qua loa MILO
  - Kiểm soát các hệ thống trong ngôi nhà tại bất kỳ đâu
  - Chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng tại bất cứ căn phòng nào trong ngôi nhà khi không đảm bảo một môi trường sống khỏe đều được gửi đến điện thoại của bạn.
  2.
  - Smarthome
  - Nhà thông minh
  - Thiết bị nhà thông minh
  - Thiết bị thông minh
  - Nội thất thông minh
  - Camera thông minh
  - Khóa cửa thông minh
  - Đèn thông minh
  - Năng lượng thông minh
  - Âm thanh thông minh
  - Rèm cửa thông minh
  - Giám sát ra vào
  - Báo động, chống trồm thất
  - Đồ điện thông minh
  - Công tắc thông minh
  - Gia dụng thông minh...


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Chất liệu phong phú
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái