Ngoài súng phun sơn bằng tay, thì súng phun sơn tự động cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Thiết bị này giúp tiết kiệm sức người, chi phí và đảm bảo sản phẩm có độ hoàn thiện tốt nhất. Thương hiệu súng phun sơn tự động Anest Iwata rất phổ biến trên thị trường. Để hiểu rõ về sản phẩm này, cũng như ứng dụng của nó, mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau.

 

Súng phun sơn tự động Anest Iwata đảm bảo về chất lượng và hiệu quả

Đặc điểm của súng phun sơn tự động Anest Iwata

Thiết bị súng phun sơn tự động, được thiết kế với sản phẩm không sử dụng cò bóp phun sơn như thông thường. Sản phẩm này được thiết kế với van điều khiển tự động, các hệ thống cài đặt phun sơn qua bảng điều khiển trung tâm được tự động hóa hoàn toàn.

 

Súng phun sơn tự động hoạt động theo chế độ lập trình sẵn

Dòng sản phẩm súng phun sơn tự động Anest Iwata có độ chính xác cao, hoạt động thông qua các chế độ được lập trình sẵn, ổn định về màu sơn cũng như tia sơn được phủ kín đồng đều lên bề mặt sản phẩm, mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Trong quá trình hoạt động, thiết bị phun sơn tự động đảm bảo dịch chuyển theo hình dạng của vật thể cần sơn. Bên cạnh đó, việc thay đổi hướng và tia sơn đa dạng, giúp cho lớp sơn trên bề mặt được mịn màng, đều màu, phủ kín sơn lên toàn bộ bề mặt cho đến các góc cạnh.

(Xem thêm: Xích công nghiệp)

Không chỉ vậy, đối với loại súng phun sơn này còn được sản xuất với các vật liệu tốt, được trải qua quá trình kiểm định chất lượng rõ ràng. Do đó, độ bền và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm này lâu dài, ổn định và vận hành êm ái với nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Hydro-Tek Việt Nam.

Ứng dụng của súng phun sơn tự động Anest Iwata

Đối với thiết bị súng phun sơn thông thường và cả súng phun sơn tự động, được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo khác nhau. Đặc biệt là với súng phun sơn tự động, mang đến nhiều lợi ích nên được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực.


 Thiết bị phun sơn tự động được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau

Đối với những ngành sản xuất đồ nội thất, thiết bị súng phun sơn tự động là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với các tia phun đều nhau, độ ổn định và khả năng phun sơn đồng đều giúp cho bề mặt của các đồ vật này được đảm bảo về mặt thẩm mỹ, màu sắc hài hòa.

Không chỉ sử dụng để phun sơn, mà sản phẩm này của thương hiệu Anest Iwata còn được ứng dụng để phun lớp chống dính cho chảo, phun lớp men lên những đồ vật gốm sứ. Đặc biệt tại các nhà máy, xưởng sản xuất đồ dùng gia dụng thường sử dụng rất nhiều loại súng phun tự động này.

Bên cạnh đó, trong những ngành công nghiệp ô tô, xây dựng, dược phẩm, thực phẩm… cũng ứng dụng mạnh mẽ các công dụng hữu ích từ thiết bị phun sơn tự động này. Có rất nhiều dòng sản phẩm súng phun sơn tự động Anest Iwata đang được cung cấp tại Hydro-Tek Việt Nam, với chất lượng hàng đầu, chính sách bảo hành hợp lý