Ai cũng biết uống rượu có hại cho cơ thể. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với nhiều người là xử lý rượu trước khi uống để uống rượu an toàn hơn. Hôm nay bài viết sau đây cùng Tmax tìm hiểu về nguyên lý hoạt động máy khử Andehit trong rượu để giúp rượu loại bỏ được các chất độc tố giúp người sử dụng không còn gặp những vấn đề đáng ngại khi sử dụng rượu. 

Một số thông tin về máy khử độc tố rượu

Máy khử độc tố và lão hóa rượu là một trong những thiết bị rượu công nghệ cao hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Đây là loại máy sử dụng bộ phân cực để rút ngắn thời gian ủ rượu để cho ra rượu ngon trong thời gian ngắn.

Máy lão hóa rượu là một thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và điện từ trường để tạo ra các loại rượu chất lượng cao. Sau khi được loại bỏ độc tố qua máy, rượu mở ra với hương thơm giống như rượu được ủ chín lâu năm trong tự nhiên.

So với các phương pháp thủ công như chôn hoặc ủ rượu lâu. Máy khử độc và lão hóa rượu Tmax Electronics sử dụng công nghệ sóng siêu âm và từ trường để loại bỏ các độc tố, andehit, metanol còn sót lại trong rượu… Đồng thời, quá trình này giúp tuổi của rượu nhanh già hơn. Điều này khiến rượu khi uống sẽ ngon hơn và không còn cảm giác nhẫn đắng. 

Nguyên lý cũng như hoạt động của máy khử Andehit trong rượu

Nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu là quá trình lọc và loại bỏ các chất độc hại có trong rượu như andehit, metanol, este, fufurol… Rượu sau khi lọc vẫn cho nồng độ, mùi vị nhưng không gây nhức đầu, chóng mặt.

Sau khi nấu rượu theo cách thủ công, rượu được đổ vào bồn chứa và bơm ngược dòng lên hệ thống lọc nhiều tầng bằng máy bơm bằng Inox 304 không gỉ. Hệ thống này tạo ra sự phân tách các thành phần của rượu, sau đó rượu được chuyển sang cột lọc hấp thụ. 

Tại đây máy sẽ dần dần hấp thụ từng thành phần có trong rượu, tách chúng ra và thu vào tại các khang rỗng để giữ chúng lại. Quá trình này được xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết các lớp vật liệu của hệ thống máy. 

Mong rằng với những chia sẻ trên, mọi người có thể phần nào biết được Nguyên lý hoạt động máy khử Andehit trong rượu. Việc loại bỏ đi các chất độc tố trong rượu rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua websize: https://tmaxelectronics.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY TMAX SẢN XUẤT MÁY LÃO HÓA RƯỢU

Số 28 Ngách 24 Ngõ 1 Phố Đồng Me, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm

14 DC7 Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tòa nhà MHDI - Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0982.358.532