Xây dựng ngày càng phát triển cùng với đó nhiều loại giàn giáo thông minh, tiên lợi đã ra đời để khắc phục những hạn chế trong thi công giúp người lao động dễ dàng làm việc. Do vậy, hiệu quả công việc cũng được cải thiện đáng kể, rút ngắn thời gian thực hiện. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Giàn giáo thông minh là gì?

Giàn giáo gấp gọn thông minh hay còn gọi là giàn giáo đa năng là giàn giáo được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Giàn giáo dược thiết kế bổ sung thêm tính năng gấp gọn, giúp công nhận thi công, vận chuyển hay sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh những vật liệu tiêu chuẩn để cấu thành sản phẩm giàn giáo thông minh, nhà sản xuất còn nghiên cứu tính ứng dụng phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau với mục đích tối giản chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và động cơ. 

Một số ưu điểm của loại giàn giáo đa năng 

- Là một loại giàn giáo đa năng

So với các loại giàn giáo truyền thống thì thường giàn giáo thông minh được của tiến hơn nhờ chức năng gấp gọn. Từ đó , chúng dễ dàng ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng được các địa hình khó khăn khi làm việc. Cũng vì lí do đó mà người ta thường gọi giàn giáo thông minh, tiện lợi là giàn giáo đa năng hay giàn giáo gấp gọn.

- Dễ sử dụng tại điểm chật hẹp

Ưu điểm của giàn giáo thông minh

Tại những điểm chật hẹp thì sự lựa chọn đúng đắn chính là sử dụng giàn giáo thông minh. Ngay cả trên cầu thang cũng như những địa hình lồi lõm gây khó khăn khi làm việc thì giàn giáo đa năng sẽ giúp người lao động làm việc trên cao ổn định. Đồng thời, việc tháo lắp thiết bị cũng đơn giản, nhanh chóng àm không hề khó khăn khi sử dụng. 

- Vận chuyển, lưu kho dễ dàng

Vì được thiết kế thêm tính năng gấp gọn, tiện lời nên thiết bị này có thể dễ dàng vận chuyển và lưu kho. Kết hợp với chiefu cao linh động sẽ đáp ứng được nhiều hạng mục công trình khác nhau. Khi làm việc người thợ có thể yên tâm nhờ sự vững chắc và hoạt động ổn định của nó.

- Có sức chịu tải lớn

Thiết kế của giàn giáo thông minh như đã trình bày sức chịu tải lên đến 300kg. Do vậy nó đáp ứng tốt nhu cầu nâng đỡ con người và vật liệu. Nhờ vậy tính ứng dụng của nó rất cao từ trần thạch cao, thợ điện, quảng cáo cho đến sơn bả, nội thất…

Nhược điểm của giàn giáo đa năng thông minh

Mặc dù sở hữu hàng loạt ưu điểm quan trọng nhưng với sản phẩm này cũng còn tồn tại một số hạn chế. Nó có thiết kế gọn gàng nên không phù hợp với nhiều công trình phức tạp. Chưa thể nào thay thế được các loại như giàn giáo khung hoặc giàn giáo nêm…

Giàn giáo thông minh có an toàn không?

Ốc cánh bướm có đôn kê

Với cấu tạo đơn giản của giàn giáo thông minh người ta thường sợ các gằng nối không chắc chắn sẽ bị trượt và làm đổ giàn giáo. Tuy nhiên, các giàn giáo thông minh chất lượng cao thường sử dụng chốt ốc cánh bướm. Chốt ốc cánh bướm là con ốc có thêm một hình trụ đôn ngoài giúp cho dù có vặn hơi lỏng thì cũng không thể trượt khớp nối ra ngoài.

Ốc cánh bướm có đôn kê

Chân giàn giáo có thêm đế ma sát

Để tăng ma sát với mặt đất và chống gỉ cho giàn giáo, không để chân sắt tiếp đất, giàn giáo thông minh có thiết kế thêm chân đế ma sát. An toàn khi sử dụng và tránh những tại anjn không đáng có xảy ra.

Chọn lựa giáo gấp thông mình thế nào?

Lựa chọn dựa trên vật liệu cấu tạo

Nói chung, giáo gấp có hai vật liệu cấu tạo chính:

- Giáo gấp bằng sắt mạ kẽm, sắt sơn: Cách lựa chọn tốt nhất là so sánh cân nặng, có nhiều đơn vị sản xuất, bạn hãy chọn đơn vị nào có cùng tính năng mà cân nặng của giàn giáo thông minh tốt nhất, được công bố rõ ràng. Giáo gấp bằng sắt là phổ biến nhất ở Việt Nam.

- Giáo gấp bằng vật liệu tổng hợp : Khung có thể là khung hợp kim, mâm thao tác có thể là vải sợi quang ,... với mục đích là làm giảm trọng lượng mang theo của giáo gấp. Sản phẩm này thường được nhập khẩu và khá đắt.

Lựa chọn dựa trên thiết kế

Giàn giáo gấp đa năng cũng có nhiều kiểu thiết kế. Mỗi loại có ưu nhược điểm nhất định.

- Giáo đa năng kiểu rút

Dùng nguyên tắc lồng rút giữa các ống chân, ống giằng, mặt thao tác để để thu hẹp

-         Giào thông minh chân thang

 

Giàn tháo thông minh chân thang

Về cơ bản, mỗi bên chân giáo là một cái thang rút, tuy cồng kềnh nhưng độ cao đạt được khá lớn. Để làm giảm trọng lượng, giàn giáo thường làm bằng hợp kim nhôm, tuy nhiên, mặt đế ngắn và hẹp, không gấp được.

Địa chỉ cung cấp giàn giáo thông minh uy tín nhất hiện nay

Mặc dù có nhiều đơn vị ra đời chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo thiết kế thông minh. Nhưng thực tế không phải bất cứ đơn vị nào cũng đáp ứng đầy đủ sản phẩm chất lượng, đúng kỹ thuật… Nếu như việc mua phải sản phẩm chất lượng kém thì không chỉ gây ra bất tiện khi dùng, không bền bỉ. Mà điều quan trọng nhất chính là khó đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người và cả nguồn vốn được đầu tư ban đầu.

Do vậy quý khách khi mua cần lưu ý những vấn đề bao gồm:

- Chọn địa chỉ cung cấp giàn giáo đa năng thông minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm xây dựng.

- Có đa dạng các sản phẩm để khách hàng tiện lợi trong việc chọn lựa cho phù hợp nhu cầu.

- Từng sản phẩm được cung cấp đều đạt chuẩn, đầy đủ thông tin xuất xứ và có giấy kiểm định chất lượng đúng theo yêu cầu.

- Mức giá cung cấp cần rõ ràng và luôn báo giá chi tiết, đầy đủ cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn phải am hiểu thật kỹ từng sản phẩm, từng tính năng… Như vậy mới tư vấn hỗ trợ để khách hàng chọn mua giàn giáo phù hợp nhất.

Từ những tiêu chí này thì Công Cụ Tốt (congcutot.vn) chính là địa chỉ có thể đáp ứng được những vấn đề quý khách cần quan tâm. Đây là một đại lý sản xuất và phân phối giàn giáo thông minh trên khắp cả nước. Đồng thời mức giá bán cực kỳ tốt, có nhiều chính sách ưu đãi mang đến sự an tâm hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó chính sách bảo hành uy tín cũng là lý do mà CÔng CỤ Tốt được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm.