Các công việc tạp vụ văn phòng là rất quan trọng và ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Nếu bạn tự quản lý và thực hiện các công việc dọn dẹp văn phòng này thì sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí không hề nhỏ. Do đó, việc thuê một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc chính, tăng năng suất làm việc và giảm áp lực cho nhân viên.

Ngoài ra, việc thuê công ty cung cấp tạp vụ văn phòng còn đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn cho tất cả nhân viên trong văn phòng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị, hóa chất và công nghệ hiện đại. Các công ty dịch vụ vệ sinh sẽ đảm bảo mang đến chất lượng vệ sinh hoàn hảo cho khách hàng.

Vì những lợi ích trên, các doanh nghiệp nên tìm đến công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đảm bảo sự hiệu quả và độ tin cậy. Hãy tham khảo top 3 công ty uy tín hàng đầu tại Tp. HCM dưới đây trước khi bạn đưa ra lựa chọn nhé.

1. Công ty dịch vụ vệ sinh Nano Clean

Nano Clean được biết đến là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh nói chung và cung cấp tạp vụ văn phòng nói riêng có uy tín, chất lượng tốt nhất tại Tp. HCM. Việc thuê tạp vụ văn phòng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tập trung vào công việc chính của mình mà không cần phải lo lắng về các công việc phụ trợ ngoài luồng. Nano Clean cung cấp tạp vụ văn phòng với đa dạng loại hình dịch vụ từ quét dọn, lau chùi, sắp xếp các vật dụng nơi văn phòng. Đến làm sạch nhà vệ sinh và thực hiện thêm các yêu cầu khác của khách hàng. 

Với tiêu chí làm nghề bởi chữ tâm, Nano Clean luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thêm đó, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản cũng như kỹ năng chuyên môn cao trước khi bắt tay vào dự án. Song hành cùng kỹ năng là tinh thần làm việc tận tâm, nhiệt tình, nhân viên tạp vụ tại Nano Clean luôn đặt mục tiêu giải quyết vấn đề của khách hàng lên trên hết cho dù bạn lựa chọn với bất kỳ hình thức dịch vụ nào. Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại, dụng cụ vệ sinh đầy đủ cùng quy trình làm sạch cụ thể, hiệu quả là các yếu tố được đánh giá cao từ những khách hàng đã hợp tác.

(Xem thêm: Thông cống nghẹt giá rẻ)

Phụ thuộc vào quỹ thời gian làm việc và những hạng mục cần dọn dẹp mà Nano Clean sẽ đề ra mức phí phù hợp và phải chăng nhất cho khách hàng. Mức giá tại Nano Clean được đánh giá là hợp lý và không cao hơn mức bình quân trên thị trường. Khi liên hệ với Nano Clean, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc được báo giá rõ ràng ngay từ đầu và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Chính vì những lý do này, Nano Clean tự tin có thể cung cấp tạp vụ văn phòng tốt nhất cho tổ chức của bạn. Đã đến lúc bạn nên cân nhắc lựa chọn một đơn vị uy tín như Nano Clean để mang lại lợi ích tốt nhất cho tổ chức của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

- Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

- Hotline: 0927770770

- Mail: admin@nanoclean.vn

- Website: https://nanoclean.vn

2. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh công nghiệp AACLEAN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty AA Clean không ngừng mở rộng và phát triển các hoạt động dịch vụ vệ sinh của mình. Loại hình dịch vụ nổi bật của AA Clean phải kể đến là dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng Tp. HCM và các khu vực lân cận. Khi lựa chọn tạp vụ văn phòng của AA Clean, bạn không cần phải quan tâm đến việc quản lý hay chi trả lương thưởng cho người lao động. Kèm theo đó là tiết kiệm kha khá chi phí trong việc đầu tư máy móc, công cụ vệ sinh vì đã có công ty dịch vụ vệ sinh làm điều này thay bạn. 

Bên cạnh đó, công ty cung cấp tạp vụ văn phòng có đa dạng loại hình từ vệ sinh theo giờ đến nguyên ca. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và quản lý chặt chẽ. Nhân viên luôn tuân thủ giờ giấc làm việc, hoàn thành tốt những yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, thái độ ứng xử văn hóa với khách hàng và tinh thần tự giác của nhân viên AA Clean rất cao. Đặc biệt là trong việc bảo vệ và giữ gìn tài sản cho văn phòng của bạn.

Bàn về chất lượng dịch vụ. Có thể khẳng định rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ vì chất lượng là sự sống còn của đơn vị cung cấp dịch vụ này. Ngoài ra, giá cả cũng là một yếu tố bạn có thể cân nhắc khi quyết định lựa chọn AA Clean.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AACLEAN

Văn Phòng đại diện: 102, Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Q1, Tp Hồ Chí Minh

Email: aaclean.dichvu@gmail.com

Website: https://dichvuvesinh247.net/

3. Công ty Không Gian Sạch

Nhắc đến các công ty dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng tại Tp. HCM. Không thể bỏ qua cái tên Công ty Không Gian Sạch. Các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại đây rất đa dạng, có thể phục vụ nhu cầu ngắn hạn và dài hạn cho mọi khách hàng. Một số dịch vụ điển hình bạn có thể tham khảo như lau cửa kính văn phòng, tòa nhà, vệ sinh nội thất, làm sạch thảm, sofa, vệ sinh công nghiệp… Không gian sạch cũng cung cấp dịch vụ sát khuẩn, phun xịt muỗi, diệt bọ, diệt côn trùng. 

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực, luôn vui vẻ của các nhân viên tạp vụ tại Không gian sạch là một điểm cộng lớn. Bạn có thể yên tâm về nhân viên khi thuê tạp vụ của Không gian sạch. Họ luôn đảm bảo đến đúng giờ, dọn dẹp trong thời gian công việc đã thỏa thuận và không gây ảnh hưởng đến thời gian làm việc của khách hàng.

Uy tín và trách nhiệm luôn là điều được Công ty Không gian sạch đặt lên hàng đầu. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ. Nhân viên tư vấn sẽ đưa ra cho bạn các gói dịch vụ phù hợp sau khi đã khảo sát vấn đề thực tế của bạn. Các dịch vụ này sẽ cam kết hoàn thành xuất sắc như trong hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 37/2c Đường C18, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: : 0979.387.078

- Website: khonggiansach.org